Du lịch Chùa Hương – Du xuân đón tết

Du lịch Chùa Hương – Du xuân đón tết

Hằng ngày, chúng tôi đều kết hợp tổ chức các tour lặn biển bằng bình dưỡng khí, để giúp du khách có những trải nghiệm thật lý thú, mới lạ. Nếu du khách quan tâm, hãy liên hệ...

Du lịch Chùa Hương – Du xuân đón tết

Chùa Hương không chỉ là một vùng miền mà là một di tích quốc gia cũng là giá trị văn hóa tâm linh của một dân tộc.

Tạo hóa đã khéo bày đặt cho nơi đây núi non song nước hiền hòa và rồi con người đã thổi hồn vào những điều kì diệu đó để nó trở nên lung linh, sinh động và nhiều màu sắc.

Hằng năm cứ mỗi độ xuân về hoa mơ  nở trắng núi rừng Hương Sơn, hàng triệu phật tử cùng du khách bốn phương lại nô nức trẩy hội chù Hương.

Một chuyến đi chùa hương sẽ cho bạn một cơ hội tuyệt vời để:
  • Hành trình về miền đất phật, khám phá một trong những địa điểm tôn giáo quan trọng nhất của Việt Nam.
  • Khám phá nhiều đền chùa, hang động gắn liền với núi rừng
  • Du thuyền hay đi bộ trên những dốc núi để xem các điểm thăm quan.
Hành trình: Du lịch Chùa Hương 1 ngày

- 08h30: Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách từ khách sạn của chúng tôi và bắt đầu chuyến lịch trình 1 ngày khám phá chùa hương. Qúy khách sẽ đi bộ du ngoạn, ngắm cảnh chùa Hương.

- 10h30: Qúy khách sẽ đến bến tàu Đức sau đó đi khoảng 1 giờ trên chiếc tuyền nhỏ chèo bởi những người dân địa phương. Bạn có thể tận hưởng sâu sắc những khung cảnh hấp dẫn của ngọn núi phản chiếu trên mặt nước pha lê của dòng suối thiên đường.

- 11h30: Qúy khách ăn trưa tại một nhà hàng địa phương dưới chân núi và nghỉ ngơi.

- 14h00: Hướng dẫn viên dẫn qúy khách tham quan Chùa chính và khám phá hang trên đinh núi cao nhất trong dãy – đây được coi là hang động đẹp nhất dưới bầu trời Nam Á.

Qúy khách chụp hình lưu giữ kỉ niệm tại đây và tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, tôn giáo, phật giáo.

- 15h30: Tham quan chùa Thiên Trù sau đó du thuyền trở lại bến cảng, nói chào tạm biệt và chia tay quý khách. Kết thúc chuyến tham quan chùa Hương 1 ngày.
Zalo

0975 456 828