Khám phá Hà Nội

Khám phá Hà Nội

8:00 Bạn được đón tại khách sạn, bắt đầu chuyến đi thăm Lăng Hồ Chí Minh - nơi an nghỉ cuối cùng của vị anh hùng dân tộc và nhà sàn của Chủ tịch Hồ Chí Minh nơi Bác sống và làm việc từ năm 1958 đến 1969. Bạn cũng sẽ đến Bảo tàng Hồ Chí Minh nơi bạn có thể tìm hiểu về tiểu sử của Bác và những gì Bác đã làm cho Việt Nam và thế giới.
9h30: Bạn sẽ đến thăm chùa Một Cột, một ngôi chùa với kiến trúc độc đáo, được xây dựng trên mặt nước ở giữa một hồ sen nở rộ.
Sau đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá chùa Trần Quốc trên bờ Hồ Tây. Từ đó, đi thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám, trường đại học đầu tiên của Việt Nam và nơi thờ Khổng Tử.
12.30: Bạn dùng bữa trưa tại một nhà hàng ở khu phố cổ. Sau đó, bạn sẽ ghé thăm Hồ Hoàn Kiếm, trái tim và linh hồn của Hà Nội.
Cuối cùng, bạn sẽ dừng chân tại Bảo Tàng Dân Tộc Học. Đây là nơi trưng bày nhiều bộ sưu tập phong phú, gồm 15.000 hiện vật được tập hợp từ khắp Việt Nam. Bạn có thể vào thăm một ngôi nhà truyền thống của người Thái Đen được dựng lại trong bảo tang để du khách thăm quan
 
Zalo

0975 456 828